Lịch

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Facebook của tôi

  Liên kết website

  Đi dọc Việt Nam

  THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN HÃY NHẤP VÀO LIÊN KẾT BÊN DƯỚI, RẤT NHIỀU THỦ THUẬT HAY XIN ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI THÂY CÔ VÀ CÁC BẠN

  Gốc > Bài viết - tin tức tổng hợp >

  Vịnh Hạ Long chính thức trở thành kỳ quan thiên nhiên của thế giới

  Tối 27/4/2012, chương trình mang tên “Lễ công bố Vịnh Hạ Long- Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới” đã được tổ chức long trọng tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

  Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Thiện Nhân; Bà Hà Thị Khiết- Trưởng ban dân vận Trung ương; Ông Hoàng Tuấn Anh- Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng Và Nhà Nước cùng hàng ngàn khán giả.

  Với tiêu chí “hoành tráng - mới lạ - bản sắc - quảng bá”, lễ công bố vịnh Hạ Long-Kỳ quan thiên nhiên mới thế giới diễn ra hết sức long trọng.

  Phát biểu tại buổi lễ, Phó thủ tướng chính phủ Nguyễn Thiện Nhân chia sẻ: “Đây là niềm vui, niềm tự hào không chỉ của riêng Hạ Long mà còn của đất nước ta. Thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta những kỳ quan thiên nhiên độc đáo như Vịnh Hạ Long. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải bảo tồn và phát huy những giá trị của Vịnh Hạ Long. Đây không chỉ nhiệm của Việt Nam mà còn là trách nhiệm của toàn thế giới”.

  Tại buổi lễ, Chủ tịch tổ chức Bảy kỳ quan mới công bố và trao tặng lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tỉnh Quảng Ninh biểu tượng bằng đồng vinh danh Vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

  Tiếp đó là chương trình nghệ thuật đặc sắc và hoành tráng chào mừng với sự tham gia biểu diễn của hai nghìn diễn viên của các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, chương trình bao gồm 3 chương: Chương I "Thiên đường Hạ Long" tái hiện truyền thuyết Vịnh Hạ Long, ca ngợi truyền thống chống giặc ngoại xâm hiển hách của dân tộc và tôn vinh vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Chương II "Việt Nam - Đất nước của những di sản thế giới," giới thiệu những nét tinh túy của loại hình nghệ thuật truyền thống được UNESCO công nhận là di sản phi vật thể. Chương III "Hạ Long - Việt Nam - Kỳ quan thiên nhiên mới của Thế giới," ca ngợi vẻ đẹp Vịnh Hạ Long và lời cam kết cùng bảo tồn, phát triển giá trị di sản tổ tiên để lại.

  Những hình ảnh trong Lễ công bố Vịnh Hạ Long - Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới:

   

  Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc nhận biểu tượng do Chủ tịch New7Wonders Bernard Weber trao tặng

  Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại lễ công bố

  Một Vịnh Hạ Long thu nhỏ đã được tái hiện với núi, nước, thuyền

  Công bố vịnh Hạ Long là kỳ quan thế giới mới


   
  Một số hình ảnh về Vịnh Hạ Long
   
   
   
   
   
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hữu Huân @ 08:32 17/07/2012
  Số lượt xem: 1388
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  NHẤP VÀO LIÊN KẾT BÊN DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CÁC THỦ THUẬT HAY. THÂY CÔ VÀ CÁC BẠN HÃY ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ ỦNG HỘ CHO KÊNH !