Lịch

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Facebook của tôi

  Liên kết website

  Đi dọc Việt Nam

  THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN HÃY NHẤP VÀO LIÊN KẾT BÊN DƯỚI, RẤT NHIỀU THỦ THUẬT HAY XIN ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI THÂY CÔ VÀ CÁC BẠN

  Diệt Virus USB

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Hữu Huân (trang riêng)
  Ngày gửi: 23h:46' 14-07-2012
  Dung lượng: 979.0 KB
  Số lượt tải: 6
  Số lượt thích: 0 người
  USB Disk Security

  Với Free USB Disk Security 2012 hệ thống của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi các loại virus, mã độc, phần mềm độc hại thường xuyên bị lây nhiễm từ USB hay các thiết bị gắn ngoài Download: http://www.mediafire.com/?wrjral4r29dwpfp, dung lượng 0,99MB Sau khi cài đặt xong chương trình tự kích hoạt và đặt biểu tượng ở khay hệ thống, bạn bấm đôi chuột để kích hoạt chương trình. Vào giao diện làm việc chính, các chức năng của chương trình được chia theo nhóm với 4 thẻ làm việc bao gồm:

  

  +Home: Cho phép quét virus cho USB với một tùy chọn duy nhất là nút Scan Now. Tuy nhiên theo mặc định, khi người dùng kết nối USB vào máy tính thì chương trình sẽ tự động quét để bảo vệ hệ thống của bạn +USB Shield: Khi chức năng quét tự động hoàn tất công việc, kết quả quét virus sẽ được hiển thị tại thẻ nầy. Tại đây bạn sẽ thấy tên chi tiết của các loại phần mềm độc hại, các loại virus mà chương trình đã tìm được trên USB. Bạn có thể chọn tên từng loại phần mềm độc hại rồi bấm Delete all để xóa hết nếu cần. +USB Scan: Chức năng nầy là kết hợp giữa thẻ Home và USB Shield, bạn bấm nút Scan nếu muốn quét virus từ USB, Stop nếu muốn tạm dừng quét, khi quét xong nếu có phần mềm độc hại hoặc virus, bạn bấm nút Delete hoắc Delete all để xóa +Repair System: Cung cấp một số chức năng hệ thống bao gồm: -Disk Cleanup: Xóa bỏ các tập tin tạm, các tập tin rác của các phần mềm sau khi hoạt động -Repair Registry: Sữa lỗi và khôi phục lại các khóa Registry bị lỗi và hỏng -Autostart: Quản lý và xóa bỏ các chương trình khởi động cung Windows, bằng cách chọn tên và bấm Disable -Repair Entering the safe mode: sữa lỗi máy khi không vào được Safe Mode Khi muốn ngắt kết nối với USB, bạn nhấp phải biểu tượng dưới khay hệ thống và chọn Safely Open USB Drivers.

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  NHẤP VÀO LIÊN KẾT BÊN DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CÁC THỦ THUẬT HAY. THÂY CÔ VÀ CÁC BẠN HÃY ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ ỦNG HỘ CHO KÊNH !