Lịch

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Facebook của tôi

  Liên kết website

  Đi dọc Việt Nam

  THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN HÃY NHẤP VÀO LIÊN KẾT BÊN DƯỚI, RẤT NHIỀU THỦ THUẬT HAY XIN ĐƯỢC CHIA SẺ VỚI THÂY CÔ VÀ CÁC BẠN

  Gỡ bỏ tận gốc các phần mềm

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: st
  Người gửi: Nguyễn Hữu Huân (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:27' 12-07-2012
  Dung lượng: 9.2 MB
  Số lượt tải: 7
  Số lượt thích: 0 người
  Cách sử dụng và crack
  Hướng dẫn crack: Bạn mở thư mục Crack&Keygen, 1. Chép urmain.exe vào thư mục cài đặt của phần mềm ( mặc định là C:Program FilesYour Uninstaller 2010 ). 2. Mở file YU2010!_kg.exe để tạo serial đăng kí trương trình ! Chúc bạn thành công! Để xóa bỏ 1 ứng dụng, các bạn click chọn vào ứng dụng đó trong list và bấm Uninstall ở khung bên trái hoặc click đúp vào biểu tượng chương trình muốn gỡ.
  
  Một cửa sổ khác hiện ra cho bạn chọn chế độ xóa cho ứng dụng mình yêu cầu. Built-in Mode: chế độ này có khả năng tương đương xóa bằng Add/Remove Program. Safe Mode: Bao gồm chế độ Built-in Mode cộng với quét sơ qua các file trên ổ cứng và Registry, chỉ nhặt những file đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ thống khi xóa. Chế độ này sẽ có tốc độ gỡ bỏ chương trình nhanh nhất. Normal Mode: là chế độ Safe Mode nhưng Your Uninstaller sẽ quét sâu hơn vào ổ cứng và Registry của Windows. Chế độ này sẽ lâu hơn Safe Mode 1 chút. Super Mode: Sẽ quét tất cả các File các thư mục tồn tại trên máy tính của bạn và sẽ xóa tất cả những file nào có dấu hiệu của chương trình cần xóa. Chọn kiểu xóa mà bạn muốn rồi bấm next. Your Uninstaller sẽ mô tả quá trình gỡ bỏ ứng dụng bằng 3 bước: Xóa đơn thuần, xóa Registry, tìm các file liên quan.
  
  Khi kết thúc quét các bạn bấn next 2 lần nữa để hoàn tất gỡ bỏ. Những cải tiến đáng giá Advanced Uninstall Chức năng này sẽ quét qua máy tính của bạn để tìm những phần mềm còn tồn tại trên máy nhưng đã bị xóa bỏ khỏi Add/Remove Program. Sau khi xóa bởi công cụ của Windows, các chương trình này không còn thấy trên list ở ngoài cửa sổ chính để cho bạn chọn xóa triệt để nữa. AutoFix Giúp sửa chữa những ứng dụng bạn gặp phải lỗi trong quá trình xóa nhưng hệ thống vẫn xác nhận là đã xóa thành công và không còn trong Add/Remove Program. Hunter Mode Xóa những ứng dụng ngay trên desktop hay taskbar mà không cần biết nó ở đâu. Bạn chỉ cần di biểu tượng ngắm vào biểu tượng của chương trình cần gỡ bỏ là chương trình đó sẽ được xóa triệt để tận trong ổ cứng và Registry.
  
  Ngoài những tính năng liên quan đến việc gỡ bỏ phần mềm Your Uninstaller 2010 còn khuyến mại thêm những chức năng dò tìm file không cần thiết, các file rác, và các file lưu tạm (Temporary Files).
  
  Và một chương trình xóa dấu vết của các trình duyệt trong quá trình bạn lướt web (thực chất là xóa History và Cookies của trình duyệt).
  
  Trên đây chỉ là vài nét sơ lược về phiên bản mới của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ này, nếu quan tâm bạn hãy tự kiểm nghiệm bằng chính tay mình. Nguồn: http://thuthuat.easyvn.net/phan-mem-go-bo-chuong-trinh-tan-goc-your-uninstaller.vn#ixzz1TqWePPb0

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  NHẤP VÀO LIÊN KẾT BÊN DƯỚI ĐỂ XEM VIDEO CÁC THỦ THUẬT HAY. THÂY CÔ VÀ CÁC BẠN HÃY ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ ĐỂ ỦNG HỘ CHO KÊNH !